10 วิธีประหยัดค่าไฟแอร์ง่าย ๆ

การใช้ชีวิตในหน้าร้อนนั้นช่างอบอ้าว เหนอะหนะ และไม่สบายตัว แอร์ปรับอากาศของคุณจึงต้องทำงานหนักเป็นพิเศษในฤดูร้อน ผลที่ตามมาก็คือ ค่าไฟที่เพิ่มขึ้นเพราะเปิดแอร์ โชคดีที่เรามีวิธีง่าย ๆ สำหรับลดบิลค่าไฟมาบอก

7 วิธีในการกำจัดไรฝุ่นในบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ

ไรฝุ่นเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนฟูก, ที่นอน, เฟอร์นิเจอร์, พรมและผ้าม่าน กินเศษผิวหนังของมนุษย์เป็นอาหารและอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อุ่นและชื้น เราจึงขอแนะนำเคล็ดลับในการกำจัดไรฝุ่นและวิธีลดสารก่อภูมิแพ้ในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไรฝุ่นส่งผลต่อคุณภาพอากาศภายในบ้านของคุณ เเละสุขภาพของคนในครอบครัวอย่างไร

ไรฝุ่นคือ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก ที่อาศัยอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์ พรม เเละเครื่องนอน ไรฝุ่นกินเศษจากผิวหนังและเศษรังแคของเราเป็นอาหารหลังจากนั้นตัวไรฝุ่นจะขับของเสียออกมาเป็นฝุ่นในบ้าน ไรฝุ่นเหล่านี้มีขนาดเล็กมาก จึงยากที่จะทราบว่าบ้านของคุณมีไรอาศัยอยู่มากเเค่ไหน

เราจะทดสอบมลภาวะในร่มได้อย่างไร

คุณภาพของอากาศมักเป็นสิ่งที่ถูกละเลยในเรื่องของความปลอดภัยในครัวเรือนแต่สิ่งนี้ยังถือว่ามีความสำคัญมาก สารเคมีอันตรายและสารพิษต่างๆสามารถแพร่กระจายสู่อากาศภายในบ้านของคุณและส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว หากคุณกำลังสงสัยว่ามีมลพิษทางอากาศอยู่ในบ้านของคุณ, สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือการวัดปริมาณมลภาวะเหล่านี้

เครื่องปรับอากาศแบบไหนที่ใช้สำหรับบ้านของคุณ: หน้าต่างหรือเคลื่อนย้ายได้หรือแยกไร้ท่อ?

เมื่ออากาศร้อนขึ้น ความคิดจะหันหาความเย็น ถ้าเครื่องปรับอากาศส่วนกลางไม่ใช่ทางเลือก ห้องปรับอากาศภายในห้องอาจเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงมากและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับทำให้ห้องเย็นสักห้องสองห้อง การเลือกเครื่องปรับอากาศที่ใช่เป็นสิ่งสำคัญ เล็กไปก็จะยากที่จะทำให้ห้องเย็น และใหญ่ไปก็เย็นเร็วมากๆ ทิ้งคุณไว้กับพิ้นที่ๆหนาวและชื้น

...
...

BLOG

169/32 หมู่3 ถ.ลำลูกกา ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

ALL RIGHTS RESERVED©2021 Homemate (Thailand) CO.,LTD.​

DESIGN by​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

ติดต่อเรา​

บริษัท โฮมเมท (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่​

AirMate

17/5 ซ.เนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี 20150​

บริษัท โฮมเมท (ประเทศไทย) จำกัด สาขาพัทยา​

89/19 ม.4 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000​

บริษัท โฮมเมท (ประเทศไทย) จำกัด สาขาเชียงใหม่​

Email office Click

AirMate

โทรหาเรา คลิกเลย!