คุณควรทำความสะอาดแอร์ปรับอากาศบ่อยแค่ไหน?

ระบบปรับอากาศมีความสำคัญในพื้นที่เขตร้อนซึ่งรวมถึงประเทศไทย บ้านเรือนส่วนใหญ่มีการติดตั้งแอร์ปรับอากาศที่บ้าน และมักจะต้องมีการทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ซึ่งอาจเกิดการเสียหรือเสื่อมสภาพได้หากเราไม่ได้ทำมีการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง
คุณสามารถซ่อมบำรุงได้ด้วยตัวเอง แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายและจะดีกว่าถ้าคุณเรียกใช้บริการบริษัทล้างแอร์ให้ช่วยเหลือ หากคุณมีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ แอร์ปรับอากาศจะสามารถมีอายุการใช้งานได้นานและยังป้องกันการซ่อมแซมที่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงอีกด้วย

10 วิธีประหยัดค่าไฟแอร์ง่าย ๆ

การใช้ชีวิตในหน้าร้อนนั้นช่างอบอ้าว เหนอะหนะ และไม่สบายตัว แอร์ปรับอากาศของคุณจึงต้องทำงานหนักเป็นพิเศษในฤดูร้อน ผลที่ตามมาก็คือ ค่าไฟที่เพิ่มขึ้นเพราะเปิดแอร์ โชคดีที่เรามีวิธีง่าย ๆ สำหรับลดบิลค่าไฟมาบอก

7 วิธีในการกำจัดไรฝุ่นในบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ

ไรฝุ่นเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนฟูก, ที่นอน, เฟอร์นิเจอร์, พรมและผ้าม่าน กินเศษผิวหนังของมนุษย์เป็นอาหารและอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อุ่นและชื้น เราจึงขอแนะนำเคล็ดลับในการกำจัดไรฝุ่นและวิธีลดสารก่อภูมิแพ้ในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไรฝุ่นส่งผลต่อคุณภาพอากาศภายในบ้านของคุณ เเละสุขภาพของคนในครอบครัวอย่างไร

ไรฝุ่นคือ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก ที่อาศัยอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์ พรม เเละเครื่องนอน ไรฝุ่นกินเศษจากผิวหนังและเศษรังแคของเราเป็นอาหารหลังจากนั้นตัวไรฝุ่นจะขับของเสียออกมาเป็นฝุ่นในบ้าน ไรฝุ่นเหล่านี้มีขนาดเล็กมาก จึงยากที่จะทราบว่าบ้านของคุณมีไรอาศัยอยู่มากเเค่ไหน

เราจะทดสอบมลภาวะในร่มได้อย่างไร

คุณภาพของอากาศมักเป็นสิ่งที่ถูกละเลยในเรื่องของความปลอดภัยในครัวเรือนแต่สิ่งนี้ยังถือว่ามีความสำคัญมาก สารเคมีอันตรายและสารพิษต่างๆสามารถแพร่กระจายสู่อากาศภายในบ้านของคุณและส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว หากคุณกำลังสงสัยว่ามีมลพิษทางอากาศอยู่ในบ้านของคุณ, สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือการวัดปริมาณมลภาวะเหล่านี้

...
...

BLOG

169/32 หมู่3 ถ.ลำลูกกา ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

ALL RIGHTS RESERVED©2021 Homemate (Thailand) CO.,LTD.​

DESIGN by​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

บริษัท โฮมเมท (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่​

AirMate

17/5 ซ.เนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี 20150​

บริษัท โฮมเมท (ประเทศไทย) จำกัด สาขาพัทยา​

89/19 ม.4 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000​

บริษัท โฮมเมท (ประเทศไทย) จำกัด สาขาเชียงใหม่​

Email office Click

ติดต่อเรา​

89/9 Moo.4 Tha Sala, Muang ChiangMai, ChiangMai 50000​

AirMate

โทรหาเรา คลิกเลย!